Đĩa Game Nintendo Switch " Diablo 3 : Eternol Collection " Cũ >> Hàng Nhập Khẩu

Thương hiệu: Nintendo | Xem thêm các sản phẩm Đĩa Game của Nintendo
Trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng, mặc dù tính năng DRM luôn bật của nó bị chỉ trích. Trò chơi đã Lập kỷ lục mới về "trò chơi PC bán chạy nhất" bằng cách bán hơn 3,5 triệu bản trong 24...
Còn ít hoặc hết hàng
800,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đĩa Game Nintendo Switch " Diablo 3 : Eternol Collection " Cũ >> Hàng Nhập Khẩu

Đĩa Game Nintendo Switch " Diablo 3 : Eternol Collection " Cũ >> Hàng Nhập Khẩu
Players: up to 4 players
Genre: Action, Adventure, Role-Playing, Party
Game file size: 13.3 GB

Giống như trong Diablo và Diablo II , chất lượng và thuộc tính của thiết bị được chọn ngẫu nhiên. Ngoài các chỉ số cơ bản (như sát thương và tốc độ tấn công của vu khí hoặc điểm giáp trên áo giáp), các vật phẩm chất lượng cao hơn có các thuộc tính bổ sung như sát thương thêm, tiền thưởng thuộc tính , tiền thưởng cho đòn chí mạng cơ hội, hoặc ổ cắm, cho phép các vật phẩm được nâng cấp và tùy chỉnh bằng cách thêm đá quí cho các phần thưởng khác nhau.

Vật phẩm chất lượng ma thuật có tới ba thuộc tính ngẫu nhiên, vật phẩm chất lượng hiếm có tới sáu và vật phẩm chất lượng huyền thoại thường có tới tám thuộc tính ngẫu nhiên khác nhau.

Các mục thiết lập là một kiểu con của các mục huyền thoại cung cấp các phần thưởng bổ sung, tích lũy nếu nhiều mục trong cùng một bộ được trang bị đồng thời. Quái vật cấp cao hơn có xu hướng giảm các vật phẩm cấp cao hơn, có xu hướng có chỉ số cơ bản và tiền thưởng cao hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNintendo
Xuất xứ thương hiệuMỹ
Xuất xứMỹ
Phụ kiện đi kèmThẻ game + hộp game
SKU2580474527657