Đĩa Game Ps4: Infamous Second Son-Hàng nhập khẩu

Thương hiệu: Sony | Xem thêm các sản phẩm Đĩa Game của Sony
Là ấn phẩm thứ 3 của dòng game Infamous và là phần tiếp theo của Infamous 2 do Sucker Punch Productions và Sony Computer Entertainment sản xuất độc quyền dành cho hệ máy PS4. Cốt truyện của Second...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đĩa Game Ps4: Infamous Second Son-Hàng nhập khẩu


Là ấn phẩm thứ 3 của dòng game Infamous và là phần tiếp theo của Infamous 2 do Sucker Punch Productions và Sony Computer Entertainment sản xuất độc quyền dành cho hệ máy PS4.

Cốt truyện của Second Son diễn ra 6 năm sau phần Infamous 2, sau khi Cole MacGrath (nhân vật chính của 2 phần game trước) hi sinh bản thân để tiêu diệt The Beast và nhóm Conduit (từ dùng để gọi những người đột biến trong game) khủng bố của hắn. Chính phủ Mỹ sau đó thành lập tổ chức D.U.P (Department of Unified Protection) với mục đích tuyệt diệt giống người Conduit với danh nghĩa tiêu diệt “Khủng bố sinh học”. D.U.P do Brooke Augustine chỉ huy, và trớ trêu thay, bà ta là một Conduit với khả năng điều khiển mọi thứ được làm từ bê tông.

Câu chuyện bắt đầu với một chiếc xe tải của D.U.P đang áp giải 3 Conduit về trụ sở,  thì bất ngờ đâm sầm vào khu bảo tồn của cộng đồng của bộ lạc da đỏ Akomish. 2 trong 3 Conduit nhanh chóng trốn thoát, bỏ lại người Conduit còn lại, tên là Hank, người có khả năng điều khiển khói. Hai anh em người Mỹ gốc Akomish, Delsin và Reggie (hai nhân vật chính của game) chạy tới hiện trường, Khi Delsin nắm tay của Hank để kéo anh ra khỏi chiếc xe, Delsin bất ngờ kích hoạt khả năng Conduit của mình và hấp thụ sức mạnh của Hank. Ngay lúc đó, Augustine xuất hiện và đánh Delsin bất tỉnh. Vài tuần sau, Delsin tỉnh dậy và biết được rằng Augustine đã tra tấn và nhồi một mảnh bê tông vào cơ thể của mọi người trong bộ lạc của anh, ngoại trừ Reggie, và rằng những mảnh bê tông này đang từ từ giết họ trừ khi chính sức mạnh Conduit của Augustine được sử dụng để lấy chúng ra.

Đương nhiên Augustine sẽ không đời nào tự nguyện làm vậy, thế nên Delsin và Reggie quyết định tới Seattle để chiến đấu với D.U.P, giúp Delsin học cách sử dụng sức mạnh của mình một cách thành thạo và hấp thụ sức mạnh của bà ta và dùng nó để cứu bộ lạc của mình.

Với sức mạnh Conduit của mình, Delsin có thể điều khiển các loại vật chất khác nhau, như khói, neon, bê tông...v..v.. cùng với các kĩ năng Parkour của mình, anh có thể leo trèo và di chuyển từ A đến B khá nhanh nếu người chơi có thể điều khiển anh một cách thành thạo. Ngoài thế giới mở để người chơi tự do khám phá, hệ thống Karma (Nghiệp) truyền thống của dòng game Infamous là không thể thiếu. Mọi hành động của Delsin, trong hoặc ngoài các nhiệm vụ chính đều ảnh hưởng tới sức mạnh, ngoại hình, và thậm chí là màu của hệ thống HUD trong game. Ví dụ nếu bạn chọn làm một người hùng và ra tay bảo vệ người dân, triệt hạ các nhóm tội phạm và chỉ đánh kẻ địch bất tỉnh thay vì giết họ, thì bạn sẽ được điểm Karma tốt. Karma của bạn càng tốt thì chiếc áo khoác da của Delsi sẽ từ từ chuyển thành màu trắng còn logo hình chú chim trên lưng áo khoác của anh thì chuyển thành màu xanh. Nếu bạn thực hiện các hành vi xấu như giúp đỡ tội phạm, giết người vô tội..v…v.. thì chiếc áo của Delsin sẽ từ từ biến thành màu đỏ và logo hình chu chim trên lưng áo cũng vậy. 

Thêm vào đó, điểm karma cũng ảnh hưởng tới các loại sức mạnh của bạn. Mỗi khi bạn đạt đủ điểm Karma, thì Delsi sẽ nhận được một sức mạnh mới dựa theo hành động của bạn xuyên suốt game. Karma tốt sẽ cho Delsi các sức mạnh để hạ kẻ địch mà không giết họ, trong khi Karma xấu sẽ cho Delsi các loại sức mạnh có sức hủy diệt cao.
 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSony
SKU4399907624713
Liên kết: Cọ phấn phủ & phấn má hồng Multi Powder Brush The Face Shop