Máy in mã vạch HPRT SL42

Máy tính & Laptop > Máy In & Máy Scan > Máy In Mã Vạch || Máy in mã vạch HPRT SL42
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy in mã vạch HPRT SL42

Máy in mã vạch đã và đang mang lại sự thay đổi lớn trong cách thức hoạt động kinh tế. Từ những lợi ích rất nhiều từ việc sử dụng in mã vạch. Máy in mã vạch HPRT SL42 phong cách thiết kế hướng đến dễ dàng trong quá trình sử dụng, gọn nhẹ với khay giấy tem decal nhiệt gắn ngoài và dễ mang theo, thích hợp sử dụng cho cửa hàng, ngành dịch vụ giao nhận. Máy in nhiệt HPRT SL42 có khả năng in nhãn chiều rộng 4 inch, phù hợp cho nhu cầu in nhãn vận đơn giao nhận, hỗ trợ kết nối USB dễ cài đặt, mã hóa một số barcode 1D, 2D phổ biến với vận hành giảm tiếng ồn.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
Máy in nhãn nhiệt HPRT SL42 thuộc danh mục sản phẩm máy in mã vạch để bàn hay siêu thị được tối ưu cho kích thước nhỏ gọn, thân hình chỉ có cụm đầu in và canh lề biên giấy, khay giấy thì được gắn ngoài tiện ích cho các loại hình dung lượng tem thấp. Máy in nhiệt mã vạch HPRT SL42 rất dễ sử dụng mà không cần một chuyên viên kỹ thuật đào tạo, đóng mở dễ dàng giúp quá trình thay cuộn giấy tem decal nhiệt cho SL42 diễn ra nhanh chóng và giảm thời gian chờ.

Phương pháp in nhiệt trực tiếp
Máy in HPRT SL42 sở hữu đầu in nhiệt có độ phân giải 203 dpi cho khả năng in chiều rộng tối đa 108 mm hay khổ A6, phương pháp in nhiệt trực tiếp (diret thermal) và đạt hiệu suất tốc độ tối đa lên đến 150 mm/s. Máy in nhiệt HPRT SL42 còn có chức năng mã hóa barcode 1D tiêu biểu như Code 39, Code 93, Code 128 UCC và 2D chỉ có QR Code đủ để đáp ứng các giải pháp in ấn tầm thấp hiệu quả về chi phí.

Tự động nhận diện nhãn, đầu in bền, con lăn chống dính
HPRT SL42 là máy in nhãn nhiệt thường được dùng để in label vận đơn trong các dịch vụ bán hàng ở trang thương mại điện tử, máy in nhiệt mã vạch SL42 có khả năng tự động nhận diện nhãn cần in. Ngoài ra, SL42 còn được nhà sản xuất trang bị đầu in có lớp phủ tăng cường để tăng độ bền, con lăn cao su có kích thước lớn hơn để tăng khả năng chống dính tem, đem lại hiệu quả công việc.

Sử dụng đa dạng kiểu giấy tem decal nhiệt
Vì HPRT SL42 chỉ được trang bị phương pháp in nhiệt trực tiếp nên chỉ sử dụng loại vật liệu giấy tem decal nhiệt để in ấn, nhưng bù lại máy in nhãn SL42 có thể đáp ứng được nhiều kiểu giấy khác nhau như giấy gấp hoặc giấy cuộn, nhãn cắt bế (gap), giấy đen (black mark) làm tăng tính hữu ích trong một thiết bị nhỏ gọn với chi phí sở hữu thấp.

Được xây dựng trong một nền tảng công nghệ cơ bản, được tối giản về hiệu năng lẫn thiết kế trong một kích thước nhỏ gọn. Máy in mã vạch HPRT SL42 lý tưởng cho các nhu cầu in nhãn nhiệt cho các nhà bán hàng trên các trang thương mại điện tử, cần in label 4 inch (108mm), dễ sử dụng để in tem vận đơn trong tầm chi phí và dung lượng nhãn trong ngày ở mức thấp.
Giá FB
Liên kết: Phấn phủ nâng tone Tone Up Skin Compact fmgt The Face Shop (10g)