Bộ Máy Tính Chơi Game 4TechGM-2019 & Màn- Hàng Chính Hãng.

Thương hiệu: 4TECH | Xem thêm các sản phẩm Máy tính bộ thương hiệu của 4TECH
Cấu hình 1: Máy Tính Chơi Game 4TechGM01 - 2019 Core i3-3220, Ram 4GB, HDD 500GB, VGA GTX750, màn 22inch - Hàng Chính Hãng 4TechGM01 được thiết kể với những góc cạnh cực mượt mà....
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Máy Tính Chơi Game 4TechGM-2019 & Màn- Hàng Chính Hãng.

Máy chuyên dụng chơi game cấu hình cao.
Chơi Max setting LOL, Fifa và 100% các game online, Offline khác tùy biến thiết lập.
Vỏ cây nguồn 230W– 450WFull Size ATX tản nhiệt tốt.
Máy chạy êm tiết kiệm điện,hoạt động 24/24.
CPU, Mainboard, RAM, Ổ cứng, Card, Màn: Theo cấu hình lựa chọn

Cấu hình 1: Máy Tính Chơi Game 4TechGM01 - 2019 Core i3-3220, Ram 4GB, HDD 500GB, VGA GTX750, màn 22inch - Hàng Chính Hãng

4TechGM01 được thiết kể với những góc cạnh cực mượt mà. Cạnh bên của 4TechGM01 được thiết kế nhìn được vào bên trong “động cơ” của máy, điều này cực kì hợp lý khi giờ đây 4techGM01 được trang bị quạt led tuyệt đẹp bên trong máy. Hãy cùng 4Tech tiết sâu vào khoang động cơ của 4TechGM01 để thấy được hiệu năng mà sản phẩm này mang lại:

CPU intel core i3-3220

Được trang bị bộ vi xử lý Intel core i3-3220 thuộc dòng “ Ivy Brige”. Nâng cấp quan trọng của CPU này so với các đời trước là sự thu nhỏ của công nghệ sản xuất từ 32nm xuống 22nm và sự ra đời của các bóng bán dẫn ba cổng mới của Intel (3D Tri-gate). Các bóng bán dẫn ba cổng mới này sẽ tăng khả năng kiểm soát, hạn chế sự rò rỉ và cải thiện lưu lượng. CPU i3-3220 tần số 3.3GHz, Bộ nhớ đệm 3MB SmartCache, VGA Intel HD Graphics 2500. Có thể nói i3-3220 đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay, sản phẩm phù hợp với nhu cầu chơi game, livestream, học tập, làm việc và giải trí gia đình.

Mainbroad H61

Main H61, một giải pháp ép xung cho máy tính hiệu quả để vận hành hết khả năng của máy, bo mạch chủ H61 hướng đến người dùng làm đồ họa, gamer tầm trung trên thị trường.

Thông số cơ bản:

- Socket: Intel Socket 1155
- Chipset: Intel H61
- CPU Support: Intel Xeon, Pentium,
Intel core i3/i5/i7.
- Memory Slot: 2
- Max Memory support: 8GB

 

Ram 4GB

Được trang bị dung lượng ram 4GB DDR3, bạn hoàn toàn có thể vừa chơi game, vừa lướt web một cách mượt mà với dung lượng ram này.

Card màn hình GTX 750:

Nếu đã nhắc đến game đồ họa thì thành phần không thể thiếu chính là Card đồ họa rời. Nếu chỉ sử dụng card có sẵn theo chip thì hiệu năng đạt được để chơi game của bạn sẽ rất yếu, thậm chí không thể chơi game được. Vì vậy, có thể nói đã là máy tính chơi game thì phải có card rời. 4TechGM01 được trang bị Card GTX 750 mạnh mẽ và được ép xung để có hiệu năng cao hơn cấu hình tham khảo đến 39 MHz. GTX 750 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game chi tiết hơn, mượt mà hơn và nhanh hơn.

Hiệu năng siêu mạnh mẽ đồng nghĩa với việc GTX 750 sẽ chạy một số game nhanh hơn đến 21% so với các card tham khảo. Ngoài ra, card cũng được trang bị linh kiện Super Alloy Power độc quyền của chúng tôi cho độ ổn định vượt trội. Bạn hãy sử dụng công cụ này để tận dụng mọi yếu tố hiệu năng từ card và sau đó truyền phát các pha hành động âm thanh nổi trên màn hình của bạn qua internet trong thời gian thực!

 

Ổ cứng HDD 500GB

Màn hình:


Để việc chơi game trở nên thoải mái, dễ dàng quan sát trong những pha giao tranh tổng thì việc sử dụng một chiếc màn hình 22inch có độ phân giải lớn hơn thông thường là hoàn toàn hợp lí.

Để đáp ứng cho nhu cầu chứa được nhiều loại game online hiện nay, 4TechGM01 đã lựa cho cho mình loại ổ cứng HDD có dung lượng lên tới 500G. Với dung lượng ổ cứng là 500GB, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ được hầu hết các game online cũng như phim, ảnh hay âm nhạc. Bên cạnh đó thì những tựa game đồ họa phổ biến cũng không quá nặng khiến bạn phải sở hữu một ổ cứng cỡ bự nên đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

 

Cấu hình 2: Máy Tính Chơi Game 4TechGM02 - 2019 Core i5-3470, Ram 8GB, HDD 500GB, VGA GTX750Ti, màn 22inch - Hàng Chính Hãng

4TechGM02 được thiết kể với những góc cạnh cực mượt mà. Cạnh bên của 4TechGM02 được thiết kế nhìn được vào bên trong “động cơ” của máy, điều này cực kì hợp lý khi giờ đây 4techGM02 được trang bị quạt led tuyệt đẹp bên trong máy. 

CPU intel core i5-3470

Được trang bị bộ vi xử lý Intel core i5-3470 thuộc dòng “ Ivy Brige”, đồ họa Graphics HD nhân 4000, với 16 bộ xử lý (Execution Unit), Khe cắm PCI Express được tích hợp vào khuôn Core i5 3470 với 16 luồng để tương thích với card đồ họa rời. Nhưng với lượng băng thông của 2 khe cắm PCI Express 2.0, Intel Core i5 3470 và các chip sử dụng công nghệ Ivy Bridge khác của Intel cũng đã có một nền tảng mạnh mẽ cho hệ thống đa GPU. Tốc độ xung nhịp 100MHz của Core i5 3470 là một lợi thế của sản phẩm này. Đây là một trong những nỗ lực để tăng hiệu xuất, giúp bộ xử lý có tốc độ nhanh, hoạt động ổn định hơn giúp cho bạn có thể chơi game và chạy song song stream một cách mượt mà.

Mainbroad H61

Main H61, một giải pháp ép xung cho máy tính hiệu quả để vận hành hết khả năng của máy. Với giá thành hợp lý cùng khả năng làm việc hiệu quả, bo mạch chủ H61 hướng đến người dùng làm đồ họa, gamer tầm trung trên thị trường.

Thông số cơ bản:

- Socket: Intel Socket 1155
- Chipset: Intel H61
- CPU Support: Intel Xeon, Pentium,
Intel core i3/i5/i7.
- Memory Slot: 2
- Max Memory support: 8GB

 

Ram 8GB

Với việc sử dụng dung lượng RAM 8GB là vừa đủ cho các ứng dụng như lướt web, chơi game và stream một cách mượt mà. Hiện tại với các hệ điều hành mới thì lượng RAM 4GB sẽ là vô cùng thiếu thốn và chẳng thể chạy ứng dụng nào tốt cả. Bên cạnh đó để có thể chơi được những tựa game đồ họa phổ biến nên cũng cần một bộ ram khỏe khoắn mới là vừa đủ. Vì vậy Ram 8G là hoàn toàn hợp lý và vừa vặn với nhu cầu không thừa không thiếu của bạn.

Card màn hình GTX 750Ti:

Nếu đã nhắc đến game đồ họa thì thành phần không thể thiếu chính là Card đồ họa rời. Nếu chỉ sử dụng card có sẵn theo chip thì hiệu năng đạt được để chơi game của bạn sẽ rất yếu, thậm chí không thể chơi game được. Vì vậy, có thể nói đã là máy tính chơi game thì phải có card rời. 4TechGM02 được trang bị Card GTX 750Ti mạnh mẽ và được ép xung để có hiệu năng cao hơn cấu hình tham khảo đến 42 MHz. GTX 750Ti sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game chi tiết hơn, mượt mà hơn và nhanh hơn.

Hiệu năng siêu mạnh mẽ đồng nghĩa với việc GTX 750TI sẽ chạy một số game nhanh hơn đến 25% so với các card tham khảo. Ngoài ra, card cũng được trang bị linh kiện Super Alloy Power độc quyền của chúng tôi cho độ ổn định vượt trội. Bạn hãy sử dụng công cụ này để tận dụng mọi yếu tố hiệu năng từ card và sau đó truyền phát các pha hành động âm thanh nổi trên màn hình của bạn qua internet trong thời gian thực!

 

Ổ cứng HDD 500GB

Màn hình:

 

Để việc chơi game trở nên thoải mái, dễ dàng quan sát trong những pha giao tranh tổng thì việc sử dụng một chiếc màn hình 22inch có độ phân giải lớn hơn thông thường là hoàn toàn hợp lí.

Để đáp ứng cho nhu cầu chứa được nhiều loại game online hiện nay, 4TechGM02 đã lựa cho cho mình loại ổ cứng HDD có dung lượng lên tới 500G. Với dung lượng ổ cứng là 500GB, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ được hầu hết các game online cũng như phim, ảnh hay âm nhạc. Bên cạnh đó thì những tựa game đồ họa phổ biến cũng không quá nặng khiến bạn phải sở hữu một ổ cứng cỡ bự nên đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

 

Cấu hình 3: Máy Tính Chơi Game 4TechGM03 - 2019 Core i5-4460, Ram 8GB, HDD 500GB, VGA GTX 1050, màn 22inch - Hàng Chính Hãng

 Hãy cùng 4Tech tiết sâu vào khoang động cơ của 4TechGM03 để thấy được hiệu năng mà sản phẩm này mang lại:

CPU intel core i5-4460

Có lẽ Intel Core i5-4460 thuộc dòng “Haswell” là sự lựa chọn phù hợp. Với mức xung nhịp 3.2GHz và 4 nhân thực Core i5 đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng (kể cả game thủ) muốn đầu tư mức phí vừa phải, với những công nghệ tích hợp và tiến trình sản xuất 22nm cho nhiệt năng tỏa ra ít hơn cùng hiệu năng tốt. Ngay cả khi giải trí với các game có đồ họa năng với mức cài đặt cao, vi xử lý này vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Tất nhiên, việc lựa chọn card đồ họa cũng cần phải cân nhắc thật kỹ, tùy theo nhu cầu.

Mainbroad H81

Với đa dạng các loại main trên thị trường thì 4TechGM03 lựa chọn cho mình loại main H81. Bạn sẽ sở hữu một loại mainboard cỡ ATX vừa đẹp về ngoại hình, vừa đạt chất lượng linh kiện cao cấp với tông màu vàng đen hầm hố. Chip set H81 với 2 khe cắm ram DDR3 hỗ trợ bộ nhớ Ram lên tới 32 GB cùng 2 cổng SATA 6Gb và 2 cổng SATA 3Gb mang lại khả năng nâng cấp về bộ nhớ và khả năng lưu trữ vô cùng thoải mái. H81 cũng hỗ trợ đầy đủ những kết nối như cổng USB 2.0, USB 3.0 và đặc biệt nó sẽ hỗ trợ 2 cổng chuẩn giao tiếp PCIE Express với tính ổn định vượt trội. H81 sẽ trở thành một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho cấu hình tạo dựng ban đầu.

Ram 8GB

Với việc sử dụng dung lượng RAM 8GB là vừa đủ cho các ứng dụng như lướt web, chơi game và stream một cách mượt mà. Hiện tại với các hệ điều hành mới thì lượng RAM 4GB sẽ là vô cùng thiếu thốn và chẳng thể chạy ứng dụng nào tốt cả. Bên cạnh đó để có thể chơi được những tựa game đồ họa phổ biến nên cũng cần một bộ ram khỏe khoắn mới là vừa đủ. Vì vậy Ram 8G là hoàn toàn hợp lý và vừa vặn với nhu cầu không thừa không thiếu của bạn.

Card màn hình GTX 1050:

Nếu đã nhắc đến game đồ họa thì thành phần không thể thiếu chính là Card đồ họa rời. Nếu chỉ sử dụng card có sẵn theo chip thì hiệu năng đạt được để chơi game của bạn sẽ rất yếu, thậm chí không thể chơi game được. Vì vậy, có thể nói đã là máy tính chơi game thì phải có card rời. 4TechGM03 được trang bị card GTX 1050, đây là một card đồ họa đáng kinh ngạc. Với khả năng chơi game 3D siêu khủng cùng giá trị khó có thể tin nổi!

Với khả năng chơi game 3D siêu khủng cùng giá trị khó có thể tin nổi! Được trang bị bộ vi xử lý đồ họa (GPU) GeForce GTX 1050 có hiệu năng gấp 3 lần so với GeForce GTX 650, gấp rưỡi GTX 750 Ti, tức hiệu năng cải tiến rất đáng kể và cho phép chúng ta chơi hầu hết các game ở thời điểm hiện tại trên độ phân giải FullHD. Ngoài ra, card cũng được trang bị linh kiện Super Alloy Power độc quyền của chúng tôi cho độ ổn định vượt trội. Bạn hãy sử dụng công cụ này để tận dụng mọi yếu tố hiệu năng từ card và sau đó truyền phát các pha hành động âm thanh nổi trên màn hình của bạn qua internet trong thời gian thực!

 

Ổ cứng HDD 500GB

Màn hình:

 

Để việc chơi game trở nên thoải mái, dễ dàng quan sát trong những pha giao tranh tổng thì việc sử dụng một chiếc màn hình 22inch có độ phân giải lớn hơn thông thường là hoàn toàn hợp lí.

Để đáp ứng cho nhu cầu chứa được nhiều loại game online hiện nay, 4TechGM03 đã được chúng tôi thiết lập ổ cứng HDD với dugn lượng 500GB. Với dung lượng ổ cứng 500GB, bạn đã hoàn toàn có thể lưu trữ được hầu hết các game online cũng như phim, ảnh hay âm nhạc. Bên cạnh đó thì những tựa game đồ họa phổ biến cũng không quá nặng khiến bạn phải sở hữu một ổ cứng cỡ bự nên đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

 

Cấu hình 4: Máy Tính Chơi Game 4TechGM04 - 2019 Core i7-3770, Ram 8GB, HDD 500GB + SSD 120GB, VGA GTX 1050Ti, màn 22inch - Hàng Chính Hãng

CPU intel core i7-3770

Được trang bị bộ vi xử lý Intel core i7 3770 3.4Ghz, 4 lõi 8 luồng, 8Mb Cache, Bus 5 GT/s DMI, thuộc dòng “ Ivy Brige”. Nâng cấp quan trọng của CPU này so với các đời trước là sự thu nhỏ của công nghệ sản xuất từ 32nm xuống 22nm và sự ra đời của các bóng bán dẫn ba cổng mới của Intel (3D Tri-gate). Các bóng bán dẫn ba cổng mới này sẽ tăng khả năng kiểm soát, hạn chế sự rò rỉ và cải thiện lưu lượng. Có thể nói i7-3770 đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay, sản phẩm đặc biệt phù hợp với người sử dụng là gamer, thiết kế, làm film, dựng hình thường phải render với khối lượng lớn.

Mainbroad H61

Main H61, một giải pháp ép xung cho máy tính hiệu quả để vận hành hết khả năng của máy. Với giá thành hợp lý cùng khả năng làm việc hiệu quả, bo mạch chủ H61 hướng đến người dùng làm đồ họa, gamer tầm trung trên thị trường.

Thông số cơ bản:

- Socket: Intel Socket 1155
- Chipset: Intel H61
- CPU Support: Intel Xeon, Pentium,
Intel core i3/i5/i7.
- Memory Slot: 2
- Max Memory support: 8GB

 

Ram 8GB

Với việc sử dụng dung lượng RAM 8GB là vừa đủ cho các ứng dụng như lướt web, chơi game và stream một cách mượt mà. Hiện tại với các hệ điều hành mới thì lượng RAM 4GB sẽ là vô cùng thiếu thốn và chẳng thể chạy ứng dụng nào tốt cả. Bên cạnh đó để có thể chơi được những tựa game đồ họa phổ biến nên cũng cần một bộ ram khỏe khoắn mới là vừa đủ. Vì vậy Ram 8G là hoàn toàn hợp lý và vừa vặn với nhu cầu không thừa không thiếu của bạn.

Card màn hình GTX 1050Ti:

Nếu đã nhắc đến game đồ họa thì thành phần không thể thiếu chính là Card đồ họa rời. Nếu chỉ sử dụng card có sẵn theo chip thì hiệu năng đạt được để chơi game của bạn sẽ rất yếu, thậm chí không thể chơi game được. Vì vậy, có thể nói đã là máy tính chơi game thì phải có card rời. 4TechGM04 được trang bị card GTX 1050Ti, đây là một card đồ họa đáng kinh ngạc. Với khả năng chơi game 3D siêu khủng cùng giá trị khó có thể tin nổi!

Được trang bị bộ vi xử lý đồ họa (GPU) GeForce GTX 1050 Ti có hiệu năng gấp 4 lần so với GeForce GTX 650, hơn gấp rưỡi GTX 750 Ti, tức hiệu năng cải tiến rất đáng kể và cho phép chúng ta chơi tất cả các game ở thời điểm hiện tại trên độ phân giải FullHD. Ngoài ra, card cũng được trang bị linh kiện Super Alloy Power độc quyền của chúng tôi cho độ ổn định vượt trội. Bạn hãy sử dụng công cụ này để tận dụng mọi yếu tố hiệu năng từ card và sau đó truyền phát các pha hành động âm thanh nổi trên màn hình của bạn qua internet trong thời gian thực!

 

Ổ cứng SSD 120GB và HDD 500GB

Để đáp ứng cho nhu cầu chứa được nhiều loại game online hiện nay, thao tác mở máy hay mở ứng dụng, lướt web nhanh hơn 4TechGM04 đã được chúng tôi thiết lập đồng thời 2 ổ cứng chạy song song là ổ cứng SSD và ổ cứng HDD.

Với ổ cứng SSD có dung lượng 120GB, không chỉ giúp cho bạn tăng thêm dung lượng lưu trữ mà còn tăng tốc độ đọc ghi giúp cho các thao tác của bạn đối với máy trở lên nhanh nhạy hơn. Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi tốc độ rõ rệt lên đến gấp 18 lần so với một ổ HDD thông thường.

Với dung lượng ổ cứng là 500GB, đã hoàn toàn có thể lưu trữ được hầu hết các game online cũng như phim, ảnh hay âm nhạc. Bên cạnh đó thì những tựa game đồ họa phổ biến cũng không quá nặng khiến bạn phải sở hữu một ổ cứng cỡ bự nên đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Màn hình:

 

Để việc chơi game trở nên thoải mái, dễ dàng quan sát trong những pha giao tranh tổng thì việc sử dụng một chiếc màn hình 22inch có độ phân giải lớn hơn thông thường là hoàn toàn hợp lí.

Cấu hình 5: Máy Tính Chơi Game 4TechGM05 - 2019 Core i7-4770, Ram 8GB, HDD 500GB , SSD 120GB, VGA GTX 1060, màn 24inch - Hàng Chính Hãng.

CPU intel core i7-4770

Có lẽ Intel Core i7-4770 thuộc dòng “Haswell” là sự lựa chọn phù hợp nhất. Intel core i7-4770 với 4 lõi và 8 luồng xung nhịp tối đa 4GHz. Đây là con chip tuyệt vời trong tầm giá bạn bỏ ra để xây dựng bộ cấu hình này. Intel core i7-4770 hiệu năng cực kỳ vượt trội nhưng đi kèm với đó việc điện năng tiêu thụ của CPU i7-4770 này lại rất nhỏ. Các phép thử về khả năng chơi game cho thấy CPU này có khả năng cân bằng rất là tuyệt. Việc bạn chạy nhiều phần mềm cùng một lúc hay hàng ngàn con quái vật thi nhau phóng ra khi đang chơi game cũng chẳng là mối bận tâm đối với chiếc CPU i7-4770. Tuy nhiên, việc lựa chọn card đồ họa cũng cần phải cân nhắc thật kỹ để phù hợp với CPU.

Mainbroad H81

Với đa dạng các loại main trên thị trường thì 4TechGM05 lựa chọn cho mình loại main H81. Bạn sẽ sở hữu một loại mainboard cỡ ATX vừa đẹp về ngoại hình, vừa đạt chất lượng linh kiện cao cấp với tông màu vàng đen hầm hố. Chip set H81 với 2 khe cắm ram DDR3 hỗ trợ bộ nhớ Ram lên tới 32 GB cùng 2 cổng SATA 6Gb và 2 cổng SATA 3Gb mang lại khả năng nâng cấp về bộ nhớ và khả năng lưu trữ vô cùng thoải mái. H81 cũng hỗ trợ đầy đủ những kết nối như cổng USB 2.0, USB 3.0 và đặc biệt nó sẽ hỗ trợ 2 cổng chuẩn giao tiếp PCIE Express với tính ổn định vượt trội. H81 sẽ trở thành một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho cấu hình tạo dựng ban đầu.

Ram 8GB

Với việc sử dụng dung lượng RAM 8GB là vừa đủ cho các ứng dụng như lướt web, chơi game và stream một cách mượt mà. Hiện tại với các hệ điều hành mới thì lượng RAM 4GB sẽ là vô cùng thiếu thốn và chẳng thể chạy ứng dụng nào tốt cả. Bên cạnh đó để có thể chơi được những tựa game đồ họa phổ biến nên cũng cần một bộ ram khỏe khoắn mới là vừa đủ. Vì vậy Ram 8G là hoàn toàn hợp lý và vừa vặn với nhu cầu không thừa không thiếu của bạn.

Card màn hình GTX 1060 - 6GB:

Nếu đã nhắc đến game đồ họa thì thành phần không thể thiếu chính là Card đồ họa rời. Nếu chỉ sử dụng card có sẵn theo chip thì hiệu năng đạt được để chơi game của bạn sẽ rất yếu, thậm chí không thể chơi game được. Vì vậy, có thể nói đã là máy tính chơi game thì phải có card rời. 4TechGM05 được trang bị card GTX 1060 6GB, đây là một card đồ họa đáng kinh ngạc. Với khả năng chơi game 3D siêu khủng cùng giá trị khó có thể tin nổi!

Được trang bị bộ vi xử lý đồ họa (GPU) GeForce GTX 1060 có hiệu năng gấp 3 lần so với GTX 750Ti, gấp rưỡi GTX 1050, tức hiệu năng cải tiến rất đáng kể và cho phép chúng ta chơi hầu hết các game ở thời điểm hiện tại trên độ phân giải Full HD. Ngoài ra, card cũng được trang bị linh kiện Super Alloy Power độc quyền của chúng tôi cho độ ổn định vượt trội. Bạn hãy sử dụng công cụ này để tận dụng mọi yếu tố hiệu năng từ card và sau đó truyền phát các pha hành động âm thanh nổi trên màn hình của bạn qua internet trong thời gian thực! Thật tuyệt vời phải không ạ?

 

Ổ cứng SSD 120GB và HDD 500GB

Để đáp ứng cho nhu cầu chứa được nhiều loại game online hiện nay, thao tác mở máy hay mở ứng dụng, lướt web nhanh hơn 4TechGM05 đã được chúng tôi thiết lập đồng thời 2 ổ cứng chạy song song là ổ cứng SSD và ổ cứng HDD.

Với ổ cứng SSD có dung lượng 120GB, không chỉ giúp cho bạn tăng thêm dung lượng lưu trữ mà còn tăng tốc độ đọc ghi giúp cho các thao tác của bạn đối với máy trở lên nhanh nhạy hơn. Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi tốc độ rõ rệt lên đến gấp 18 lần so với một ổ HDD thông thường.

Với dung lượng ổ cứng là 500GB, đã hoàn toàn có thể lưu trữ được hầu hết các game online cũng như phim, ảnh hay âm nhạc. Bên cạnh đó thì những tựa game đồ họa phổ biến cũng không quá nặng khiến bạn phải sở hữu một ổ cứng cỡ bự nên đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Màn hình:

Để việc chơi game trở nên thoải mái, dễ dàng quan sát trong những pha giao tranh tổng thì việc sử dụng một chiếc màn hình 24inch có độ phân giải lớn hơn thông thường là hoàn toàn hợp lí.

Cấu hình 6: Máy Tính Chơi Game 4TechGM06 - 2019 Core i7-6700, Ram 16GB, SSD 256GB, HDD 1TB , VGA GTX 1070, màn 24inch - Hàng Chính Hãng.

CPU intel core i7-6700

Có lẽ Intel Core i7-6700 thuộc dòng “Skylake” là sự lựa chọn phù hợp nhất. Intel core i7-6700 với 4 lõi và 8 luồng xung nhịp tối đa 4GHz. Đây là con chip tuyệt vời trong tầm giá bạn bỏ ra để xây dựng bộ cấu hình này. Intel core i7-6700 hiệu năng cực kỳ vượt trội nhưng đi kèm với đó việc điện năng tiêu thụ của CPU i7-6700 này lại rất nhỏ. Các phép thử về khả năng chơi game cho thấy CPU này có khả năng cân bằng rất là tuyệt. Việc bạn chạy nhiều phần mềm cùng một lúc hay hàng ngàn con quái vật thi nhau phóng ra khi đang chơi game cũng chẳng là mối bận tâm đối với chiếc CPU i7-6700. Tuy nhiên, việc lựa chọn card đồ họa cũng cần phải cân nhắc thật kỹ để phù hợp với CPU.

Mainbroad H110

Với đa dạng các loại main trên thị trường thì 4TechGM06 lựa chọn cho mình loại main H110. Bạn sẽ sở hữu một loại mainboard cỡ chuẩn ATX vừa đẹp về ngoại hình, vừa đạt chất lượng linh kiện cao cấp với tông màu đen hầm hố. Chip set H110 có hai khe cắm DDR4 hỗ trợ tối đa 32GB DDR4 2133mHz, một khe PCIe x16 và 2 khe PCIe X1. H110 –DS2 có 4 cổng SATA 6Gb/s, mang lại khả năng nâng cấp về bộ nhớ và khả năng lưu trữ vô cùng thoải mái. H110 cũng hỗ trợ đầy đủ những kết nối như cổng USB 2.0, USB 3.0 và đặc biệt nó sẽ hỗ trợ 2 cổng chuẩn giao tiếp PCIE Express với tính ổn định vượt trội. H110 sẽ trở thành một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho cấu hình tạo dựng ban đầu.

Ram 16GB

Với việc sử dụng dung lượng RAM 16GB, 4TechGM06 cho phép bạn mở rất nhiều tab một lúc. Bạn có thể vừa xem phim, vừa lướt web, vừa chơi game và vừa livestream cũng không sao. Với dung lượng Ram 16GB như này thì bạn hoàn toàn yên tâm,việc của bạn chỉ là mở, mở và mở thêm. Có thể nói hầu hết người dùng hiện nay chỉ sử dụng dung lượng ram là 8GB, nhưng trong một số trường hợp, 8GB lại không đủ để làm nhiều việc cùng một lúc, bạn phải mở thêm một máy mới hoặc phải tắt bướt các ứng dụng, các tab kém quan trọng hơn. Chính vì lý do này, 4TechGM06 được trang bị dung lượng ram lên đến 16GB để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên.

Card màn hình GTX 1070:

Nếu đã nhắc đến game đồ họa thì thành phần không thể thiếu chính là Card đồ họa rời. Nếu chỉ sử dụng card có sẵn theo chip thì hiệu năng đạt được để chơi game của bạn sẽ rất yếu, thậm chí không thể chơi game được. Vì vậy, có thể nói đã là máy tính chơi game thì phải có card rời. 4TechGM06 được trang bị card GTX 1070, đây là một card đồ họa đáng kinh ngạc. Với khả năng chơi game 3D siêu khủng cùng giá trị khó có thể tin nổi!

Được trang bị bộ vi xử lý đồ họa (GPU) GeForce GTX 1070 có hiệu năng gấp 4 lần so với GTX 750Ti, gấp rưỡi GTX 1050Ti, tức hiệu năng cải tiến rất đáng kể và cho phép chúng ta chơi hầu hết các game ở thời điểm hiện tại trên độ phân giải Full HD. Ngoài ra, card cũng được trang bị linh kiện Super Alloy Power độc quyền của chúng tôi cho độ ổn định vượt trội. Bạn hãy sử dụng công cụ này để tận dụng mọi yếu tố hiệu năng từ card và sau đó truyền phát các pha hành động âm thanh nổi trên màn hình của bạn qua internet trong thời gian thực! Thật tuyệt vời phải không ạ?

 

Ổ cứng SSD 256GB + HDD 1TB

Để đáp ứng cho nhu cầu chứa được nhiều loại game online hiện nay, thao tác mở máy hay mở ứng dụng, lướt web nhanh hơn 4TechGM06 đã được chúng tôi thiết lập đồng thời 2 ổ cứng chạy song song là ổ cứng SSD và ổ cứng HDD.

Với ổ cứng SSD có dung lượng lên tới 256GB, không chỉ giúp cho bạn tăng thêm dung lượng lưu trữ lên đáng kể mà còn tăng tốc độ đọc ghi giúp cho các thao tác của bạn đối với máy trở lên nhanh nhạy hơn. Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi tốc độ rõ rệt lên đến gấp 18 lần so với một ổ HDD thông thường.

Còn với dung lượng ổ cứng là 1TB tức 1000GB, thì việc của bạn là tải, tải và lưu các ứng dụng game, phim, ảnh,tài liệu, Bạn hoàn toàn có thể tải và lưu những gì bạn muốn với dung lượng ổ cứng này. Những công việc trước kia như đắn đo nên tải cái gì, nên xóa cái gì, làm gì khi dung lượng đầy thì 4TechGM06 cho phép bạn quên đi những vấn đề đó.

Màn hình:

Để việc chơi game trở nên thoải mái, dễ dàng quan sát trong những pha giao tranh tổng thì việc sử dụng một chiếc màn hình 24inch có độ phân giải lớn hơn thông thường là hoàn toàn hợp lí.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệu4TECH
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Nơi sản xuấtViệt Nam
SKU5771299074915
Liên kết: Kem Dưỡng Smim Radiance Collagen Cream TheFaceShop