Máy tính tiền cảm ứng Topcash POS QT-66P - Hàng chính hãng

Thương hiệu: Topcash | Xem thêm các sản phẩm Máy đếm tiền của Topcash
Thông tin tổng quan về Máy tính tiền cảm ứng TOPCASH POS QT-66P: Bạn cần bán hàng và quản lý doanh thu tại nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini, cửa hàng thời trang, restaurant, coffee shop, fast food,...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy tính tiền cảm ứng Topcash POS QT-66P - Hàng chính hãng

Bạn cần bán hàng và quản lý doanh thu tại nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini, cửa hàng thời trang, restaurant, coffee shop, fast food, takeaway… và rất nhiều loại hình bán hàng khác. Giải pháp tốt nhất cho bạn là Máy tính tiền cảm ứng Topcash POS QT-66P.
Máy tính tiền cảm ứng Topcash POS QT-66P là dòng máy tính tiền được thiết kế với một màn hình cảm ứng tiêu chuẩn kích thước 12 inch. Chỉ với cái chạm tay trên màn hình, các giao diện ứng dụng popup hiển thị các thông tin mua hàng, tên sản phẩm, đơn giá, số lượng rất trực quan và thân thiện.
Máy tính tiền cảm ứng Topcash POS QT-66P được thiết kế là một nền tảng “tất cả trong một” được chế tạo với công nghệ EPROM. Có hệ chương trình phần mềm quản lý bán hàng độc lập (bản quyền sử dụng phần mềm vĩnh viễn), cho phép hệ thống xử lý và truy cập dữ liệu cực nhanh. Ưu điểm của công nghệ này sử dụng và không phụ thuộc vào hệ điều hành Windows bản quyền như các hệ máy PC-POS, không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm “virus”…
Máy tính tiền cảm ứng POS QT-66P đã có máy in hóa đơn, màn hình hiển thị giá và đặc biệt là máy đã có sẵn phần mềm quản lý bán hàng độc lập với bản quyền sử dụng phần mềm vĩnh viễn.
Máy POS QT-66P có chức năng báo cáo kết quả kinh doanh từ xa qua e-mail cho người quản lý
Máy POS QT-66P: Báo cáo có thể xem hoặc in theo thời gian định kỳ, ngày, tuần, tháng….
Máy POS QT-66P: Báo cáo ca nhân viên, cộng tác viên về doanh số và số lượng đã bán trong ca.
Máy POS QT-66P có chức năng quản lý thông tin giao dịch khách hàng VIP

Thông tin tổng quan về Máy tính tiền cảm ứng TOPCASH POS QT-66P:

Bạn cần bán hàng và quản lý doanh thu tại nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini, cửa hàng thời trang, restaurant, coffee shop, fast food, take away… và rất nhiều loại hình bán hàng khác. Giải pháp tốt nhất cho bạn là Máy tính tiền cảm ứng POS QT-66P

Máy tính tiền cảm ứng TOPCASH POS QT-66P là dòng máy tính tiền được thiết kế với một màn hình cảm ứng tiêu chuẩn kích thước 12 inch chống trầy xước, cho phép điều chỉnh góc nhìn tối ưu, hiển thị màu sắc trung thực. Bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác đơn giản với cách chạm tay trên màn hình, các giao diện ứng dụng popup hiển thị các thông tin mua hàng, tên sản phẩm, đơn giá, số lượng rất trực quan và thân thiện. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.

* Máy tính tiền cảm ứng TOPCASH POS QT-66P được thiết kế là một nền tảng “tất cả trong một” được chế tạo với công nghệ EPROM. Có hệ chương trình phần mềm quản lý bán hàng độc lập (bản quyền sử dụng phần mềm vĩnh viễn), cho phép hệ thống xử lý và truy cập dữ liệu cực nhanh. Ưu điểm của công nghệ này sử dụng và không phụ thuộc vào hệ điều hành Windows bản quyền như các hệ máy PC-POS, không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm “virus”… với công nghệ EPROM nên QT-66P hoạt động có tính ổn định rất cao, không hao tốn điện năng, kết cấu gọn nhẹ, không mất dữ liệu khi mất nguồn điện.

* Máy tính tiền cảm ứng POS QT-66P đã có sẵn thân máy, máy in hóa đơn, màn hình hiển thị giá và đặc biệt là máy đã có sẵn phần mềm quản lý bán hàng độc lập với bản quyền sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Bạn không phải bỏ thêm tiền hay bất cứ một khoản phí nào cho việc sử dụng phần mềm, phí cài đặt, phí hướng dẫn sử dụng… Hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay chạy trên máy tính PC hoặc trên nền tảng web. Nhưng với POS QT-66P đã có sẵn phần mềm quản lý bán hàng đa dụng được cài đặt sẵn và hoạt động vĩnh viễn mà không phải mua gói phần mền mỗi tháng hay mỗi năm, đây là một trong những điều khác biệt và nổi trội của dòng máy tính tiền TOPCASH nói chung và POS QT-66P nói riêng.Máy POS QT-66P có chức năng báo cáo kết quả kinh doanh từ xa qua e-mail cho người quản lý: nó có chức năng gửi báo cáo bán hàng trực tiếp từ hệ thống đến hộp thư e-mail của bạn, nó hỗ trợ cho bạn có thể kiểm tra doanh số bán hàng tại bất kỳ thời điểm nào.

* Máy POS QT-66P: Báo cáo có thể xem hoặc in theo thời gian định kỳ, ngày, tuần, tháng… để biết số lượng, doanh thu của nhóm hàng, chi tiết của từng mặt hàng.

* Máy POS QT-66P: Báo cáo ca nhân viên cộng tác viên về doanh số và số lượng đã bán trong ca của mình, báo cáo doanh số, số lượng hàng đã bán theo giờ.

* Máy POS QT-66P có chức năng quản lý thông tin giao dịch khách hàng VIP hoặc khách hàng ghi nợ: Ứng dụng này có thể được sử dụng để quản lý thông tin khách hàng VIP. Nó có thể được sử dụng để phân tích số lượng tần suất mua sắm tại cửa hàng và chi tiêu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng các thông tin này cho việc xây dựng các chương trình khuyến mãi bán các mặt hàng ưa thích của khách hàng với nhiều chương trình giảm giá tại thời điểm thanh toán

* Tóm lại POS QT-66P: được thiết kế với phong cách màu đen tinh tế với một chân đế vững chắc với màn hình phụ LED 8 segment hiển thị thông tin cho khách hàng, giúp khách hàng theo dõi trị giá hàng đã mua.Bạn có thể lắp đặt POS QT-66P với một két  đựng tiền tại cùng một vị trí hoặc riêng biệt, hệ thống POS QT-66P sẽ phản ứng linh hoạt với những thay đổi trong các bố trí cửa hàng. Màn hình cảm ứng 12in có thể hoạt động ngay cả khi tay bị ướt và phù hợp cho sử dụng tại các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thủy sản. POS QT-66P được trang bị kèm theo một máy in hóa đơn kiểu in nhiệt với tốc độ in nhanh, hóa đơn in ra sắc nét, rõ ràng. Ngoài ra QT-66P cho phép kết nối tối đa 4 máy in “nhà bếp” để in các phiếu đặt món và hỗ trợ nhiều kiểu kết nối như: USB, RS-232, RJ45.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuTopcash
Kích thước30 x 22 x 38 cm
SKU8286039536020
Liên kết: Nước tẩy trang làm sạch sâu Yehwadam Deep Moisturizing Cleansing Water The Face Shop (300ml)