Phần mềm Kế toán 1A - Gói thuê bao dành cho doanh nghiệp Sản xuất / Xây lắp - Hàng chính hãng

Thương hiệu: Phần mềm Kế toán 1A | Xem thêm các sản phẩm Phần mềm máy tính của Phần mềm Kế toán 1A
Tiết kiệm thời gian, loại trừ sai sót với Sổ kế toán tự động Ứng dụng các phần mềm máy tính đã giúp việc ghi sổ kế toán và lên báo cáo được dễ dàng, nhanh chóng hơn nhiều so với ghi sổ thủ công trước...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phần mềm Kế toán 1A - Gói thuê bao dành cho doanh nghiệp Sản xuất / Xây lắp - Hàng chính hãng

Phần mềm Kế toán 1A hỗ trợ đầy đủ các công việc: Mua hàng, Bán hàng, Quản lý Kho, Chi phí, Quỹ và thu chi, TSCĐ và CCDC, Tiền lương, Giá thành Sản phẩm - Dịch vụ - Công trình, Kê khai thuế, Quản lý hóa đơn, Báo cáo tài chính.
Tự động hầu hết các nghiệp vụ, kể cả hạch toán chứng từ.
Tự động kiểm soát lỗi kế toán: âm kho, âm quỹ, sai tỷ giá,...
Tự động thông báo lịch nộp thuế, kê khai thuế.
Hỗ trợ bảo trì và hướng dẫn sử dụng miễn phí trong suốt thời gian đăng ký
Luôn cập nhật các thông tư, công văn thuế mới nhất.

 

 

Lịch thuế giúp bạn luôn đúng hạn

 

Lịch thuế là tính năng mới rất thiết thực và hiệu quả. Lịch thuế tự động nhắc bạn những tờ khai nào cần làm trong tháng, đồng thời theo dõi giúp bạn hạn nộp và tình trạng của từng tờ khai. Sử dụng Lịch thuế rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký các tờ khai phải nộp của công ty, và sẽ không còn nộp chậm, nộp nhầm nữa. Lịch thuế đặc biệt hiệu quả khi bạn làm kế toán cho nhiều công ty, bạn không còn phải nhớ từng công ty kê khai thế nào.
 

 

Làm hóa đơn bán hàng nhanh và chính xác

 

Chức năng Hóa đơn bán hàng của phần mềm Kế toán 1A mới hỗ trợ bạn xử lý nhanh, chính xác các hóa đơn Bán buôn, Bán lẻ, Bán hàng gửi đại lý cũng như hóa đơn Xuất khẩu. Bạn có danh sách theo dõi tất cả hóa đơn đã hạch toán, dễ dàng kiểm soát và loại trừ các trường hợp hạch toán trùng, thiếu.

 

 

Tính lương & trích BHXH theo quy định mới

 

Phần mềm Kế toán 1A đã sẵn sàng cho bạn lập Bảng lương tự động tính các khoản BHXH, BHYT, BHTN theo quy định mới cho năm 2019. Quy định mới đã cập nhật vào phần mềm chỉ hiệu lực từ 01/06/2017 và không ảnh hưởng tới các bảng lương cũ. Phần mềm hỗ trợ bạn lập bảng lương và trích bảo hiểm cho công ty với nhiều đối tượng tham gia bảo hiểm khác nhau rất cụ thể và chính xác.

   


Kê khai & quyết toán thuế TNCN

 

Phần mềm Kế toán 1A tự động tính số thuế TNCN khấu trừ khi bạn làm Bảng lương hàng tháng, sau đó hỗ trợ bạn lập Tờ khai khấu trừ thuế TNCN - mẫu 05/KK-TNCN cho công ty với nhiều đối tượng nộp thuế theo Luật thuế TNCN hiện hành. Thông tin của người nộp thuế, người phụ thuộc cũng được theo dõi đầy đủ để tự động lập Tờ khai quyết toán thuế TNCN - mẫu 05/QTT-TNCN cuối năm với các phụ lục cần thiết.

 

 

 

 

Tự động hạch toán thuế

 

Kế toán 1A đã hỗ trợ bạn lập đầy đủ các tờ khai và tính thuế đúng quy định, nên bạn không phải làm các bút toán thuế nữa. Phần mềm tự động tạo ra các bút toán này khi bạn làm xong các tờ khai thuế

 

 

 

Hạch toán thuận tiện các hóa đơn mua hàng

 

Các nghiệp vụ mua hàng với nhiều thông tin phức tạp đã được xử lý rốt ráo với chức năng Hóa đơn mua hàng mới. Nhập hóa đơn rất thuận tiện, bạn chỉ điền các thông tin như trên tờ hóa đơn mà không cần định khoản, sau đó chọn nghiệp vụ phù hợp, phần mềm sẽ tự động định khoản theo nghiệp vụ bạn chọn. Phần mềm còn tự động kiểm soát nội dung hóa đơn để hỗ trợ bạn chọn đúng nghiệp vụ Mua hàng nhập kho hay Mua TSCĐ và ghi tăng tự động.

 

 

Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử

 

Phần mềm Kế toán 1A nay đã liên kết hóa đơn điện tử của 3 nhà cung cấp VNPT, Viettel và Bkav. Với tính năng hóa đơn điện tử của Kế toán 1A, bạn đã có thể phát hành, điều chỉnh và hủy hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm mà không cần phải làm việc với nhiều màn hình, nhiều thao tác.

 

Dễ dàng đổi phương pháp kê khai thuế GTGT

 

Mỗi năm, công ty bạn có thể cần chuyển đổi phương pháp kê khai thuế GTGT từ khấu trừ sang trực tiếp hoặc ngược lại. Ở các phần mềm kế toán khác, để làm việc này, bạn phải tạo dữ liệu kế toán mới, như vậy dữ liệu không được liên tục nhiều năm, bất tiện cho các báo cáo quản trị. Với phần mềm Kế toán 1A, bạn chuyển đổi phương pháp kê khai thuế ngay trong dữ liệu đang làm việc, bằng cách đơn giản là đăng ký sử dụng tờ khai thuế GTGT khấu trừ hay trực tiếp cho năm mới. 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuPhần mềm Kế toán 1A
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Nơi sản xuấtVIệt Nam
Hệ điều hànhDùng tốt nhất với hệ điều hành từ Microsoft Windows 7 trở lên.
SKU9977266295284
Liên kết: Kem nền đa năng Power Perfection BB Cream SPF37 PA++ fmgt The Face Shop (20g)