Miếng dán bàn phím tiếng Nhật

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Linh kiện máy tính khác của OEM
MIẾNG DÁN BÀN PHÍM TIẾNG NHẬT - sự lựa chọn tối ưu nhất!!! Chức năng Sử dụng cho máy tính bàn, laptop, smart tivi, android box... Miếng dán bàn phím có đầy đủ kí tự như bàn phím máy tính thông...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Miếng dán bàn phím tiếng Nhật

Miếng dán Bàn phím Tiếng Nhật được sử dụng để dán trên Bàn Phím Máy tính Xách tay (Laptop), máy tính để Bàn (PC, Desktop)
Miếng dán bàn phím có đầy đủ kí tự như bàn phím máy tính thông thường
Thiết kế đơn giản, dễ dán và phục vụ nhu cầu làm việc và học tập với người Nhật một cách hiệu quả nhất.
Khách hàng có thể mua loại miếng Dán bàn phím tiếng Nhật này để tiết kiệm chi phí so với việc mua một bàn phím Hỗ trợ Ngôn Ngữ Tiếng Nhật...
Vệc này cũng sẽ giúp cho các Bạn sinh viên, những người Việt Nam theo học tiếng Nhật muốn gõ chữ Tiếng Nhật nhưng việc đầu tư mua một bàn phím tiếng Nhật lại rất đắt và rất hiếm tại Thị trường Việt Nam.

MIẾNG DÁN BÀN PHÍM TIẾNG NHẬT - sự lựa chọn tối ưu nhất!!!

Chức năng

Sử dụng cho máy tính bàn, laptop, smart tivi, android box... Miếng dán bàn phím có đầy đủ kí tự như bàn phím máy tính thông thường. Ngoài ra được sản sản xuất từ nhựa hiện đại, chât lượng của nhật bản nên miếng dán bàn phím tiếng Nhật không sợ bị bung hay chóc trong quá trình sử dụng. Thiết kế đơn giản, dễ dán và phục vụ nhu cầu làm việc và học tập với người Nhật một cách hiệu quả nhất.

Hướng Dẫn sử dụng

Dán đè lên các nút của bàn phím Máy tính xách tay (Laptop)/ Bàn phím Máy tính Để bàn (PC/Desktop) không hỗ trợ chữ tiếng Nhật, mục đích giúp cho người gõ phông chữ tiếng Nhật có thể sử dụng Miếng Dán phông Chữ tiếng Nhật này như một loại bàn phím chuyên dụng. 

Ưu điểm

- Miếng dán Bàn phím Tiếng Nhật được sử dụng để dán trên Bàn Phím Máy tính Xách tay (Laptop), máy tính để Bàn (PC, Desktop), loại bàn phím này do không có Phông chữ tiếng nhật nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trong khi đó Bàn phím Nhật Có giá trị rất cao, để giảm thiểu chi phí Mua bàn phím Tiếng Nhật mà Khách hàng vẫn có cơ Hội sử Giải Pháp Bàn phím Tiếng Nhật.

Việc này cũng sẽ giúp cho các Bạn sinh viên, những người Việt Nam theo học tiếng Nhật muốn gõ chữ Tiếng Nhật nhưng việc đầu tư mua một bàn phím tiếng Nhật lại rất đắt và rất hiếm tại Thị trường Việt Nam.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU5368887886427
Liên kết: Son thỏi mềm môi Moisture Touch Lipstick The Face Shop