Thiết bị Stream Corsair Elgato Stream Deck 10GAA9901 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: Corsair | Xem thêm các sản phẩm Webcam máy tính của Corsair
Thiết bị Stream Corsair Elgato Stream Deck- Ranh giới phá vỡBạn đang tạo ra nội dung chất lượng được hỗ trợ bởi công nghệ tốt nhất trên hành tinh. Nhưng bạn muốn làm nhiều hơn nữa. Với Stream Deck,...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiết bị Stream Corsair Elgato Stream Deck 10GAA9901 - Hàng Chính Hãng


- KIỂM SOÁT
15 phím LCD đã sẵn sàng để khởi chạy các hành động không giới hạn loại bỏ nhu cầu lập bản đồ và ghi nhớ các phím tắt. Thao tác một chạm, xúc giác cho phép bạn chuyển cảnh, khởi chạy phương tiện, điều chỉnh âm thanh và hơn thế nữa, trong khi phản hồi trực quan xác nhận mọi lệnh của bạn. Theo truyền thống, mức độ kiểm soát này là độc quyền cho các đài truyền hình giải trí chính thống. Bây giờ, nó trong tầm tay của bạn.


- HỢP LÝ HÓA THIẾT LẬP CỦA BẠN
Elgato Game Capture, OBS, Twitch, Twitter, TipeeeStream, XSplit, YouTube, mixer, - Stream Deck tích hợp các công cụ của bạn và tự động phát hiện các cảnh, phương tiện và nguồn âm thanh của bạn, cho phép bạn điều khiển chúng nhanh chóng .


- ĐƯỢC CHỦ ĐỘNG
Cảnh báo tự động làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Nhưng giữa việc cảm ơn các nhà tài trợ và chào đón những người đăng ký mới có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Sử dụng Stream Deck để tăng cấp các trò hề trên màn hình của bạn với GIF, hình ảnh, video và clip âm thanh. Trong khi bạn đang ở đó, hãy áp dụng các phần ba thấp hơn và tăng cường nội dung của bạn bằng đồ họa giới thiệu và hướng ngoại đặc trưng. Lựa chọn của bạn là vô tận, vì vậy hãy khám phá và thử nghiệm.Làm những gì bạn phải làm sắc nét cạnh sáng tạo của bạn, và làm điều đó với một liên lạc cá nhân.


- LÀM CHO NÓ THÀNH CỦA BẠN
Tùy chỉnh Stream Deck là dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các hành động vào các phím và biến chúng thành của riêng bạn với các biểu tượng tùy chỉnh. Cần nhiều hành động? Biến các khóa thành các thư mục để tích lũy và truy cập nhiều hành động như bạn muốn. Tốt hơn nữa, hãy lưu cấu hình khóa duy nhất làm hồ sơ chuyên dụng cho các trò chơi và ứng dụng khác nhau, chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng và chia sẻ chúng với những người sáng tạo đồng nghiệp.


- MANG NÓ LÊN
Đã qua rồi những ngày điều hướng vô số cửa sổ để kích hoạt một hành động và chỉ dựa vào các plugin tự động để mở rộng giá trị sản xuất của bạn. Bây giờ, bạn nắm giữ quyền tiên phong trong một kỷ nguyên mới của sáng tạo nội dung và dẫn dắt khán giả của bạn đến những biên giới đầy cảm hứng chưa được khám phá.Bây giờ, bạn đang kiểm soát.
Trọng lượng: 190 g
Giao diện: Cáp USB 2.0 tích hợp (150 cm / 59.1 in)
Tương thích: PC / MAC

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuCorsair
SKU1373756261469
Liên kết: Son môi Face It Artist Cube Lipstick Chalk Lesson 04 TheFaceShop